Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Tân Cương
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Không khí lao động, vệ sinh trường, lớp để đón học sinh đến trường sau khi nghỉ dịch
  • Thông điệp nhà trường
  • Trường Tiểu học Tân Cương tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2021
  • Tập huấn sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • HỌP PHỤ HUYNH TRỰC TUYẾN CUỐI NĂM HỌC 2020 - 2021
  • Cuộc thi viết chữ đẹp trường Tiểu học Tân Cương - Tháng 4
Thống kê truy cập
Hôm nay : 154
Hôm qua : 585
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Tân Cương nhiệm kì 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội Thành phố Thái Nguyên. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày 15/10/2021, Liên Đội trường Tiểu Tân Cương đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021-2022. Để đánh giá những thành quả và những tồn tại trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cũng trong đại hội này chúng ta sẽ bầu ra Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội đi lên.  

Về phía nhà trường có cô giáo Đào Thị Nhung hiệu trưởng nhà trường,thầy tổng phụ trách Quán Văn Hoan và cô giáo chủ nhiệm khối 4,5

Cô giáo Đào Thị Nhung – Hiệu trưởng trường phát biểu ý kiến

Chương trình đại hội diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đề ra. Sau báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ là phần trình rất ngắn gọn và đầy đủ nội dung các tham luận của các Chi đội đã trình bày rất sâu sắc đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm bổ sung cho phương hướng hoạt động đội năm học 2021-2022.

Trên cơ sở làm việc đúng nguyên tắc và khoa học Đại hội đã bầu ra được gương mặt xứng đáng có đủ sức khoẻ, đạo đức và năng lực cũng như lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác Đội để chỉ huy Liên đội thực hiện tốt chỉ tiêu Đại hội. Quyết tâm cùng nhau đưa Phong trào Đội Trường TH Tân Cương đạt kết quả cao trong năm học 2021 – 2022 cũng như tích cực rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

Các bạn trong ban chỉ huy Liên Đội Trường tiểu học Tân Cương
      

Nghị quyết của đại hội đã được thông qua, Đại Hội Liên đội đã thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy liên đội mới sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để đưa Liên đội ngày càng phát triển vững mạnh.


Tác giả: Vũ Thị Hồng Châm
Nguồn:Trường Tiểu học Tân Cương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website